5 cam kết vàng vì khách hàng tại Jotun Vạn Tường

Nhắc đến nhà phân phối sơn Jotun chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi thì người ta lại nghĩ ngay đến đại lý sơn Jotun quảng ngãi (Jotun Vạn Tường). Trải qua những biến thiên của thị trường và sự xuất hiện ngày một nhiều của các hãng sơn, đại lý sơn, song Jotun Vạn Tường vẫn là cái tên hàng đầu trong lựa chọn sơn nhà nội thất, ngoại thất cho mọi nhà ở, công trình tại địa phương. Vậy, điều gì đã làm nên giá trị thương hiệu của Jotun Vạn Tường?

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  sơn jotun quảng ngãi
  Điều gì đã làm nên giá trị thương hiệu của Jotun Vạn Tường?

  Về đại lý sơn Jotun Vạn Tường (Quảng Ngãi)

  Được thành lập từ năm 2006 đến nay, Jotun Vạn Tường được biết đến với vị trí là người tiên phong đưa thương hiệu sơn Jotun chất lượng đến với người tiêu dùng Quảng Ngãi.

  Với những nỗ lực không ngừng trong hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phục vụ, Jotun Vạn Tường dần đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực sơn trang trí nói chung, và trở thành Nhà Phân Phối sơn Jotun uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm nhận rõ ràng nhất sự an tâm về chất lượng – giá cả sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ – phục vụ chuyên nghiệp.

  Những giá trị khác biệt mà Jotun Vạn Tường xây dựng đã và đang ngày càng khẳng định thế mạnh của đơn vị trong hoạt động cung cấp “Giải Pháp Tổng Thể Về Sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và gu thẩm mỹ của khách hàng ở mọi không gian nhà ở, công trình.

  Sản phẩm được cung cấp tại đại lý sơn Jotun Quảng Ngãi – Jotun Vạn Tường

  sơn nước jotun quảng ngãi
  Các sản phẩm được cung cấp tại đại lý sơn Jotun Quảng Ngãi – Jotun Vạn Tường?

  Để đáp ứng toàn diện và trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, Jotun Vạn Tường chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Jotun, bao gồm:

  • Sơn ngoại thất: Jotatough (17L), Jotashield Chống Phai Màu (Mới, 15L), Jotatough (5L), Jotashield Bền Màu Tối Ưu(1L),…
  • Sơn nội thất: Majestic Bóng (5L), Majestic Bóng (1L), Majestic Mờ, Majestic Đẹp & Chăm Sóc (5L), Majestic Đẹp & Chăm Sóc (1L), Jotaplast (17L), Jotashield Chống Phai Màu (Mới, 15L), Jotaplast (5L), Essence – Che Phủ Tối Đa (Bóng) – 15L, Essence – Che Phủ Tối Đa (5L), Majestic Hoàn Hảo Bóng (15L),…
  • Sơn gỗ và kim loại: Gardex Bóng, Gardex Mờ, Essence siêu bóng,…
  • Sơn lót chống kiềm: Kiềm Ultra Primer (17L), Kiềm Ultra Primer (5L), Kiềm ngoại thất – Ultra Primer (5L),…
  • Bột trét tường: Bột trét tường cao cấp nội ngoại thất 40Kg, Bột trét tường cao cấp ngoại thất 40Kg, Bột trét tường cao cấp nội thất 40Kg,…
  • Sơn gai và lót chống rỉ: Jotashield Primer (5L), Majestic Primer (5L), Jotashield Primer (17L),…

  Tham khảo thêm các sản phẩm sơn Jotun cao cấp tại website của chúng tôi: sieuthisonvantuong.com.

  5 cam kết vàng vì khách hàng tại đại lý sơn Jotun Vạn Tường

  Giá trị thương hiệu của đại lý sơn Jotun Quảng Ngãi – Jotun Vạn Tường đến từ 5 cam kết vàng vì khách hàng của chúng tôi, cụ thể:

  Minh bạch trong xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm

  Sự minh bạch, trung thực của Jotun Vạn Tường đối với xuất xứ, nguồn gốc được thể hiện qua Barcode trên từng lon sơn Jotun.

  Barcode hay còn gọi là mã vạch. Đây là một dạng hình ảnh với các đường trắng đen song song với nhau, mà khi quét mã, chúng ta nhận được các thông tin chi tiết về sản phẩm. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có thể kiểm tra tất tần tật các thông tin về sản phẩm (thương hiệu, nguồn gốc, đặc điểm, thông số kỹ thuật liên quan, giá tiền, quy cách đóng gói,…) chỉ với một lần quét. Đây là điều khác biệt chỉ có tại đại lý sơn Jotun Vạn Tường nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng: Mua đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

  Tóm lại là: Bạn có thể an tâm tuyệt đối về tính chuẩn xác, rõ ràng, minh bạch của các sản phẩm Jotun khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi.

  Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

  đại lý sơn jotun quảng ngãi
  Trên mỗi sản phẩm tại Jotun Vạn Tường đều có barcode chống hàng giả

  Như đã đề cập ở trên, Jotun Vạn Tường có mã vạch chống hàng giả trên toàn bộ sản phẩm của công ty. Ngoài ra, chúng tôi cam kết nói không với tình trạng trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào trong đơn hàng để trục lợi. Bạn có thể kiểm tra bằng cách quét mã barcode trên lon sơn khi sản phẩm được giao đến.

  Bồi hoàn 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng

  Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ lon sơn Jotun nào được giao đến là hàng kém chất lượng, không đúng với thỏa thuận trước đó (ngoại trừ trường hợp xảy ra sai sót, giao nhầm), Jotun Vạn Tường sẵn sàng bồi hoàn 100% và chịu trách nhiệm về mọi sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi.

  Giao hàng tận nơi, nhanh chóng trong nội thành

  Đại lý sơn Jotun Quảng Ngãi – Jotun Vạn Tường có chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng, trong vòng 24h đối với các đơn hàng nội thành. Tuy nhiên, thời gian này sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn, tùy vào vị trí địa lý, thời gian đặt hàng và yêu cầu khách của khách hàng.

  Chúng tôi cam kết luôn có sẵn tất cả các sản phẩm của Jotun để kịp thời đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi nhu cầu của bạn!

  Bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

  Đối với tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Jotun Vạn Tường, chúng tôi đều thực hiện bảo hành theo tiêu chuẩn, quy định của nhà sản xuất. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng sơn Jotun mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

  => Không chỉ cung cấp đa dạng các dòng sơn Jotun, có máy pha màu tự động, đáp ứng tất cả yêu cầu khách hàng; đại lý sơn Jotun Quảng Ngãi – Jotun Vạn Tường còn có chính sách vì khách hàng: Minh Bạch – Rõ Ràng trong nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Chính điều này đã làm nên giá trị, sự uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu trong lòng khách hàng địa phương.

  Jotun Vạn Tường – Sơn cao cấp cho nhà thêm sang!

  Leave a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  08.88804777