5 ưu điểm nổi bật làm nên giá trị của sơn Jotun

Khám phá ưu điểm của sơn Jotun, những giá trị đã làm nên thương hiệu sơn nhà quốc dân cao cấp, giúp cho người dùng trên toàn thế giới tin tưởng hơn về sản phẩm này cùng đại lý sơn jotun quảng ngãi (Tổng Kho Phân Phối Jotun Vạn Tường).

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  ưu điểm của sơn jotun
  Bạn đã biết những ưu điểm của sơn Jotun?

  Khám phá các sản phẩm sơn Jotun cao cấp tại website của chúng tôi: sieuthisonvantuong.com.

  Có gì trong lon sơn Jotun?

  Tất cả các sản phẩm sơn chính hãng Jotun: Sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn gỗ, sơn kim loại, sơn lót chống kiềm, sơn gai, sơn lót chống rỉ,…đều bao gồm 5 thành phần sau:

  • Chất tạo màng. Đây là thành phần chính của sơn với vai trò liên kết các thành phần với nhau, đảm bảo sơn bám dính và bảo vệ bề mặt tốt hơn. Cho nên, nó cũng được xem là thành tố quan trọng để sản xuất ra sản phẩm sơn Jotun chất lượng cao. Tùy vào bề mặt và mục đích sử dụng mà việc lựa chọn chất tạo màng sẽ khác nhau. Alkyd, acrylics, polyurethan, PVAs, polyeste và epoxy là các chất tạo màng thông dụng nhất.
  • Bột khoáng. Nó là các khoáng chất tự nhiên như talc, đất sét, bari sulfat, canxi carbonate. Sự hiện diện của bột khoáng giúp củng cố và tạo hiệu ứng bề mặt cho sơn.
  • Chất tạo màu. Đây là chất rắn, không tan với chức năng chủ yếu là thêm màu sắc cho lớp sơn phủ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ cho màng sơn che phủ, bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn, ô nhiễm và tia cực tím; đồng thời, có thể điều chỉnh độ bóng hoặc làm giảm tính thấm ẩm cho bề mặt. Jotun sở hữu cho mình hệ thống pha màu tự động tiên tiến nhất hiện nay.
  • Dung môi. Đây là thành phần được sử dụng trong các chất lỏng, rất dễ bay hơi với chức năng giúp hòa tan các thành phần và giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn. White spirit, xylen và nước là các dung môi phổ biến hiện nay.
  • Phụ gia. Giống như cái tên, nó là tập hợp các chất được bổ sung và thành phần sơn/ chất phủ ở định mức nhất định nhằm cải thiện/ sửa đổi thuộc tính sản phẩm. Tùy vào công năng của từng loại sơn mà phụ gia được thêm vào có sự khác nhau.

  5 ưu điểm của sơn Jotun, chia sẻ từ Đại lý sơn Jotun Quảng Ngãi

  ưu điểm sơn jotun
  Sơn Jotun trở thành một phần không thể thiếu trong các không gian nội thất, kiến trúc của thế giới

  Không ngẫu nhiên mà sơn Jotun được nhắc đến như một thương hiệu sơn cao cấp, chất lượng và là sản phẩm nên có ở mọi công trình trên thế giới.

  Tháp Eiffel (Pháp), Marina sand bay (Singapore), tháp truyền hình Canton Tower (Quảng Châu, Trung Quốc), tuyến Metro (Dubai), khu bảo tàng trượt tuyết Holmenkollen, Buji Khalifa (Dubai), Oasis of the Sea (thuyền du lịch lớn nhất thế giới),…và nhiều công trình, kì quan khác trên các châu lục đã và đang được bảo vệ bởi sơn Jotun.

  Vậy, điều gì đã làm nên giá trị và sức mạnh của Jotun?

  Siêu chống nước

  Khả năng chống nước vượt trội của sơn Jotun được đánh giá cao ở cả sơn nội thất và sơn ngoại thất. Do đó, gia chủ có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng; đồng thời nó cũng giảm thiểu đáng kể tình trạng ẩm mốc, rong rêu bề mặt.

  Siêu bám dính

  Với công thức độc quyền, màng sơn nhanh khô và siêu bám dính, sơn Jotun đích thực là lựa chọn thông minh cho mọi công trình. Ngoài ra, dòng sơn này còn thấm hút cực mạnh, không để lại phấn trên bề mặt sau thi công, cực kì phù hợp với khí hậu Việt Nam.

  Siêu che phủ

  sơn jotun quảng ngãi
  Độ che phủ gần như tuyệt đối cũng là một ưu điểm khác của sơn Jotun

  Độ che phủ gần như tuyệt đối cũng là một ưu điểm khác của sơn Jotun. Với bề mặt trơn bóng, mịn màng, bạn sẽ cảm nhận được ngay giá trị thẩm mỹ không gian được gia tăng mạnh mẽ nhờ sơn nội thất, sơn ngoại thất Jotun.

  Chống ăn mòn

  Đặc tính siêu bóng dầu đã giúp cho Jotun trở thành thương hiệu sơn chống ăn mòn hàng đầu thế giới. Nhân đôi khả năng bảo vệ nhà ở, công trình khỏi các yếu tố tiêu cực của thời tiết, môi trường với dòng sơn cao cấp này.

  An toàn và lành tính

  Jotun luôn nỗ lực nhiều hơn vì cộng đồng với những sản phẩm an toàn, lành tính; đồng thời, cắt giảm khí thải độc hại, chất rắn, năng lượng và tận dụng phế thải. Với chứng nhận ISO 14001 và OHSAS, Jotun đã tiến đến gần hơn với sứ mệnh của mình.

  Hy vọng những thông tin về sơn Jotun ở trên thực sự hữu ích với bạn. Theo dõi Jotun Vạn Tường để cập nhật nhiều hơn nữa các chia sẻ hữu ích về sơn Jotun, các màu sơn xu hướng hiện nay, cách phối màu sơn Jotun theo các phong cách khác nhau,…

  Leave a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  08.88804777